Clip cô giáo mầm non 96 ngoại tình ở vĩnh phúc bị bắt quả tang

0
1439

Clip cô giáo mầm non 96 ngoại tình ở vĩnh phúc bị bắt quả tang

Mạng xã hội đang bàn luận sôi nổi vụ drama cô giáo mầm non Vĩnh Phúc thích 3 cái, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh bắt quả tang ngoại tình, nhân vật trong video clip được cho là cô giáo mầm non ở Vĩnh Phúc “mập mờ” cùng với 2 người đàn ông, bắt tại trận ở khách sạn, hứa hẹn “3 hiệp” chia làm 3 bữa.

Liên quan video clip cô giáo mần non ở Vĩnh Phúc ngoại tình, chị chồng bóc phốt em dâu là cô giáo mầm non ngoại tình, cùng lúc “mập mờ” với hai người đàn ông đã có gia đình, hứa hẹn “3 hiệp”

Drama cô giáo mầm non Vĩnh Phúc ngoại tình, thích 3 cái

Clip cô giáo mầm non ăn chuối hot nhất hiện nay

P.M.T 96 – em dâu của tôi – đảng viên – giáo viên mầm non công tác tại trường mầm non YB, ĐANG CÙNG LÚC quan hệ “mập mờ” với hai người đàn ông đã có gia đình. Trong đó, một người rất lớn tuổi, người còn lại là bác sĩ, phó khoa bệnh viện lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Có những câu chuyện ngoại tình tưởng chừng như chỉ có ở trên mạng xã hội và trên phim ảnh tôi không thể tưởng tượng được nó lại đang xảy ra với chính gia đình mình. Sau những ngày bị stress nặng vì sốc chưa thể chấp nhận được sự thật, ngày hôm nay dù biết “Không ai vạch áo cho người xem lưng” nhưng thật sự việc trái luân thường đạo lý mà “em dâu” của tôi đã và đang làm quá quá kinh tởm.

Cô giáo mầm non vĩnh phúc phạm minh trang

Tôi nghĩ mình cần phải có trách nhiệm lấy lại danh dự cho gia đình và em trai, tìm lại sự trong sạch của hai chữ GIÁO VIÊN đang bị vấy bẩn và hơn nữa là lên án việc NGOẠI TÌNH phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

@tongkhoipad0567088888

Clip bắt tại Khach san cô giáo PMT 96- Vĩnh phúc

♬ nhạc nền – ʙᴀʀ ᴄʟᴜʙ – ʙᴀʀ ᴄʟᴜʙ

Trong một hai câu nói không thể giải thích rõ đầu đuôi sự việc với gia đình, bạn bè thân thiết và đồng nghiệp của em trai được nên việc tôi post một bài viết đầy đủ bằng chứng nói rõ ngọn ngành là điều cần thiết ngay lúc này.

Lộ thêm clip cô giáo mầm non bị gia đình chồng “úp sọt” ở KS, chị cả chất vấn: Thấy nhục chưaLộ thêm clip cô giáo mầm non bị gia đình chồng “úp sọt” ở KS, chị cả chất vấn: Thấy nhục chưaLộ thêm clip cô giáo mầm non bị gia đình chồng “úp sọt” ở KS, chị cả chất vấn: Thấy nhục chưaLộ thêm clip cô giáo mầm non bị gia đình chồng “úp sọt” ở KS, chị cả chất vấn: Thấy nhục chưaVụ giáo viên mầm non cắm sừng: Clip gia đình trả về nơi sản xuất, chân dung người chồng xấu số - Hình 6

Gia đình đã tổ chức lễ ăn hỏi cho hai em vào ngày 18/07/2022 và T đã đăng ký kết hôn với em trai tôi ngày 27/07/2022 cả hai đã là vợ chồng hợp pháp. Cả hai em yêu thương nhau hoàn toàn tự nguyện và được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Nhưng đúng là hạnh phúc ngắn chẳng tày gang khi cả gia đình đang vui mừng chuẩn bị chu đáo cho đám cưới của hai em thì phát hiện ra sự việc đau đớn này.

Clip cô giáo mầm non mlem

Kẻ ngoại tình với T là người đã có gia đình và cũng đã biết T đã có chồng. Việc làm của T và người đàn ông kia là hành vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức lối sống, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, gây bức xúc và làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức, đơn vị mà những người này đang công tác.

Gia đình tôi đã bắt quả tang T và 1 người đàn ông tại một khách sạn. Ngay sau khi bắt quả tang tại khách sạn, tôi và e trai tôi – chồng của T đã đưa T về nhà bố mẹ đẻ để thông báo sự việc và giao trả con gái cho gia đình giáo dục lại.

Clip cô giáo mầm non thích 3 cái

Có ở trong hoàn cảnh mới thấy chua chát thực sự. Thương cha mẹ già dành hết tình cảm cho con dâu, nuông chiều che chở nâng niu, yêu con và mong các con yên bề gia thất sống đời an yên, chắc hẳn tất cả chúng ta làm cha làm mẹ đều hiểu cảm giác ấy. Em trai chị đã dành hết tình yêu để tạo nên một ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa mà không biết bão tố thực sự đến từ bên trong. Thương em trai phải chịu cú sốc quá lớn, có lẽ cả đời này em chẳng thể quên. Thương những gia đình có người chồng/người cha tệ bạc, chắc chắn những ngày tháng bị lừa dối này họ mãi không thể phát hiện ra.

Và thương cho “em dâu” của chị. Thương em đánh mất đi phẩm giá, nhân cách đạo đức của mình, đánh mất đi một người chồng ngoan hiền tử tế yêu thương em, đánh mất đi một gia đình quý mến tin yêu em. Còn em trai chị và gia đình chị chỉ mất đi một người “không xứng đáng” là em.

Cô giáo mầm non cặp phó khoa bệnh viện

Những việc làm trên đã vượt quá giới hạn để có thể tha thứ, gia đình tôi sẽ không thể chấp nhận một người như vậy làm dâu con trong nhà, đám cưới sẽ bị huỷ bỏ.

Video clip cô giáo mầm non vĩnh phúc mới nhất

Theo bài bóc phốt từ chị dâu được chia sẽ trên mạng xã hội, nhân vật chính trong vụ việc bị bóc phốt được xác định là giáo viên của một trường mần non tại Vĩnh Phúc, theo lời chia sẽ, cô giáo mần non luôn được gia đình nhà chồng chiều chuộng, yêu thương hết mực, không lấy đó làm niềm hãnh diện, cô giáo mần non đã ngoại tình. Điều đáng nói là cô ngoại tình một lúc với 2 người đàn ông lớn tuổi, đã có gia đình.

Được biết, cô giáo mần non trong vụ ngoại tình ở Vĩnh Phúc này sinh năm 1996, đã đăng ký hôn vào tháng 7/2022 và đang chuẩn bị tổ chức đám cưới cùng với chồng.

Dù chưa chính thức làm dâu, nhưng cô giáo mần non Vĩnh Phúc này lại rất được lòng gia đình bên nội, được gia đình bên chồng chiều chuộng yêu thương hết mực. Thậm chí, chị chồng còn tặng hẳn chuyến du lịch cho em dâu chưa cưới với trị giá 85 triệu đồng, cùng với đó là số tiền 1.500 USD để hai vợ chồng đi du lịch hưởng tuần trăng mật.

Cô giáo mầm non ở Vĩnh Phúc bị gia đình bên nhà chồng bóc phốt mập mờ ngoại tình với 2 đàn ông lớn tuổi đã có gia đình, bị bắt quả tang ngoại tình tại trận ở khách sạn, hứa hẹn 3 hiệp để bù 3 ngày xa nhau.

Sau nhiều lần ngoại tình, nhắn tin qua lại của cô giáo mầm non với 2 người đàn ông lớn tuổi đã bị gia đình bên chồng bắt gặp. Cuối cùng, gia đình bên nhà chồng bắt tại trận ngoại tình ở khách sạn và “trả về nơi sản xuất” để giáo huấn lại.

Trước khi vụ việc bại lộ, trên trang Facebook của chị dâu, có thể thấy mọi người đối xử với thành viên mới khá tốt. Thường xuyên dẫn đi ăn, tặng quà, quần áo với hi vọng xóa nhòa khoảng cách.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here