Clip nữ nhân viên khỏa thân với khách quán karaoke ở Lạng Sơn

0
966

Clip nữ nhân viên khỏa thân với khách quán karaoke ở Lạng Sơn

Qua thông tin phản ánh trên mạng xã hội, Đội Kiểm tra liên ngành Văn hóa – Thông tin (UBND thành phố Lạng Sơn) đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin tại quán karaoke được cho là xảy ra sự việc.

Nội dung chú thích ảnh

Liên quan đến những hình ảnh, clip phản cảm ghi lại trong quán karaoke, chiều 18/11, theo VOV, qua xác minh ban đầu, vụ việc được cho là xảy ra tại quán karaoke Galaxy, địa chỉ số 113 đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Cơ sở kinh doanh karaoke Galaxy mới được cấp giấy phép kinh doanh loại hình dịch vụ này từ ngày 4/11/2022.

Qua những phản ánh trên mạng xã hội, Đội Kiểm tra liên ngành Văn hóa – Thông tin (UBND thành phố Lạng Sơn) đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin tại quán karaoke này vào hồi 20h hôm qua (17/11).

Tại thời điểm đoàn liên ngành kiểm tra, xác minh thông tin tại quán karaoke Galaxy, người đại diện đứng tên giấy phép kinh doanh quán không có mặt, nhưng 2 người đại diện làm việc cho quán đã đưa đoàn đi kiểm tra từng phòng hát để xác minh thông tin.

Ông Trần Lệnh Trưởng – Trưởng phòng Văn hóa thông tin UBND thành phố Lạng Sơn cho biết: ‘Sau khi kiểm tra cơ sở các phòng ốc tại quán, thì đoàn kiểm tra cũng thấy 1 số phòng có nét tương đồng, giống với hình ảnh, clip được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định chính xác địa điểm đó có đúng là nơi xảy ra như thông tin phản ánh hay không, và thời gian tới các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục phối hợp để xác minh, làm rõ để đưa ra kết luận chính xác, và trên cơ sở đó nếu có vi phạm sẽ xem xét xử lý’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here