Hội chăn chuối zalo & diễn đàn chăn chuối

0
3580

Hội chăn chuối xả stress của các chị em.Giới thiệu đến anh em hội chăn chuối confession chia sẻ những tâm sự về chuối trên facebook.Trong hội chăn chuối có những ký sự chăn chuối của các chị em ở hcm , sài gòn, đà nẵng, hải phòng, hà nội… Diễn đàn chăn chuối là nơi các chị em phụ nữ tìm kiếm chuối.

hội chăn chuối beatvn

Đặc biệt trên mạng xã hội zalo và facebook xuất hiện hội nhóm kín chăn chuối do các chị em phụ nữ lớn tuổi làm quản trị viên. Các chị em phụ nữ sử dụng nick zalo hoặc nick facebook ảo để chia sẻ cũng như tâm sự về việc chăn chuối thành công của mình. Các thành viên trong hội chăn chuối không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm chăn chuối hay sở trường về chuyện chăn gối của mình.

Còn có rất nhiều thành viên của hội chăn chuối không ngần ngại công khai tên tuổi , nghề nghiệp của mình trong hội chăn chuối.

hội chăn chuối của chị em

Những câu chuyện về việc săn tìm cũng như chăn chuối của các chị em phụ nữ thì thật giả lẫn lộn không có gì chắc chắn đó là câu chuyện có thật. Mặc dù những bài viết chia sẻ kinh nghiệm chăn chuối của các chị e được rất nhiều lượt like và comment bình luận rất sôi nổi.

Hội chăn chuối thu hút rất nhiều chị em phụ nữ tham gia.

Thú vui của thành viên hội chăn chuối

ĐA phần thành viên của hội chăn chuối là những chị em phụ nữ lớn tuổi muốn tìm bạn tình để tâm sự. Các chị em đa phần những người đã li hôn hoặc còn độc thân muốn tìm bạn tình để giải quyết nhu cầu sinh lí của mình.

Trong hội nhóm trên facebook và zalo có hàng ngàn thành viên tham gia. Tuy nhiên những thành viên cực kì tin tưởng mới có số điện thoại của nhau để tiện liên hệ để họp offline.

hội chăn chuối sài gòn

Việc trao đổi số điện thoại gặp giao lưu với nhau ngoài đời thực giữa các thành viên trong hội chăn chuối diễn ra hằng tuần.

Không chỉ là những chị em săn chăn chuối. Mà nhiều nam giới cần tiền cũng tham gia hội chăn chuối sẵn sàng phục vụ các quý bà từ a đến z nếu các quý bà có nhu cầu.

hội săn chuối

Có rất nhiều mẫu tin quảng cáo về bản thân của nhiều nam giới trong hội chăn chuối.Họ tự tin giới thiệu kích thước cậu nhỏ, thời gian quan hệ, phạm vi phục vụ quý bà, số điện thoại…

Ngoài ra các chị em phụ nữ trong hội sẵn sàng chia sẻ chuối với nhau. Những bài viết chia sẻ chuối của các chị em phụ nữ trong hội thường nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em khác.

Thoáng nhìn hội chăn chuối rất đơn giản nhưng hoạt động của hội rất bài bản và có nội quy rõ ràng.

Yêu cầu rõ ràng là các nam giới trong hội chăn chuối không được chủ động liên hệ các chị em mà để các chị em chủ động liên hệ. Tâm sự ở những nơi kín đáo và lịch không làm ảnh hưởng đến đời sống gia đình đối với những chị em đã có gia đình.

Lướt qua những bài viết trong hội chăn chuối thực sự nhận ra đời sống và nhu cầu tình dục của chị em phụ nữ rất lớn. Họ không có nơi tâm sự nên thường vào các nhóm kín trên facebook để giải bầy tâm sự thầm kín về đời sống tình dục của mình.

Ngoài ra nhiều quý bà chị em có nhu cầu tìm bạn tình một đêm.Yêu cầu của các chị em là chuối cần phải lịch sự kín đáo, có khả năng quan hệ …

Ngày càng có nhiều diễn đàn cũng như hội nhóm chăn chuối ra đời.Cho thấy nhu cầu tìm trai của các quý bà lớn tuổi là rất nhiều.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here