Linh Chi là ai? Tiểu sử Á Hậu Linh Chi

0
793

Linh Chi là ai? Tiểu sử Á Hậu Linh Chi

Linh Chi là ai? Đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều khi dính vào nhiều thị phi và mới đây nhất là thị phi có hay không việc “hất tóc” vào mặt Thuỷ Tiên trong sự kiện có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh.

Hoạt động trong showbiz đã hơn 8 năm rồi, tuy nhiên, Linh Chi lại rất được ít người biết đến bởi hầu như Linh Chi được nhấc đến với những dự án nghệ thuật có dính đến thị phi.

Thông tin chi tiết về Á Hậu Linh Chi

  • Tên đây đủ: Trần Ngọc Linh Chi
  • Năm sinh: 1990
  • Danh hiệu: Á khôi Miss Ngôi sao 2011, Á hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012
  • Facebook Linh Chi: Đã tạm khoá!

Á Hậu Linh Chi được biết đến với vẻ ngoài dịu dàng, thân hình nóng bỏng với gương mặt nhẹ nhàng, tươi sáng. Sau khi chính thức tham gia vào Venus (của Vũ Khắc Tiệp) thì hầu như Linh Chi đã thay đổi hoàn toàn với vòng 1 khủng hoảng, luôn mang những trang phục khoe thân hình nóng bỏng và gợi cảm của mình.

Cũng có rất nhiều nguồn tin cho rằng, Linh Chi đã sử dụng dao kéo vòng 1 để phục vụ cho công việc cũng như phục vụ cho khán giả hiện nay.

Thông tin chi tiết về Á Hậu Linh Chi

Thông tin chi tiết về Á Hậu Linh Chi

Sự nghiệp chi tiết của Á Hậu Linh Chi

Trong tất cả các chân dài của Venus thì Linh Chi đặc biệt được ông bầu Vũ Khắc Tiệp nâng niu và ưu ái nhất tương tự như Ngọc Trinh. Và tất nhiên, bất kỳ khi nào mà Ngọc Trinh có scandal thì Linh Chi luôn là người đầu tiên đứng ra động viên.

Linh Chi là ai?

Á Hậu Linh Chi và ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Sau khi nhận thấy con đường người mẫu của mình không mấy thành công như Ngọc Trinh thì Á Hậu Linh Chi đã quyết định rời khỏi venus và bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh cũng như điện ảnh.

Mặc dù cô có ít vai diễn thành công và nổi bật nhưng lại đưa cô đến với người đàn ông showbiz đó chính là Lâm Vĩnh Hải —> 2 người chính thức bén duyên trong phim điện ranh Găng Tay Đỏ.

Khác với những dự tính mà khán giả nghĩ thì ở trong mối tính này đã khiến cho Linh Chi đi xuống bởi Lâm Vĩnh Hải khi đó vẫn còn vướng đến vợ của mình là Lý Phương Châu và cũng chính vợ của Lâm Vĩnh Hải đã thẳng thắng nói rằng Linh Chi là người thứ ba khiến gia đình cô tan vỡ.

Ở trên facebook á hậu Linh Chi lại vô cùng im lặng trước nghi án là người thứ ba. Và cô cũng thường xuyên share ảnh ngọt ngào với Lâm Vĩnh Hãi như được tặng đồ hiệu, nhẫn kim cương hay đi du lịch mắc tiền …

Nói về những vụ lùm xum ở tuần lễ thời trang Thời Trang Quốc Tế Việt Nam diễn ra thì có rất nhiều ý kiến trái chiều diễn ra, có người nói Á Hậu Linh Chi và Lan Ngọc khó chịu với Thuỷ Tiên, cũng có người nói đó là hiểu lầm.

Mặc dù Thuỷ Tiên đã lên tiếng thanh minh rằng do cô mệt và sợ dính vào ảnh chụp của 3 người nên mới đứng ra, Chứ không có chuyện đàn em hất tóc hay khó chịu với cô.

Tóm Lại: Chỉ có người trong cuộc với hiểu được vấn đề cốt lõi của sự việc ngày hôm đó. Chúng ta là fan, là người ngoài sẽ không thể hiểu được. Hãy để sự việc diễn ra bình thường và kết thúc tốt đẹp nhất của cả 2 nhé.

Hình ảnh đẹp của Á Hậu Linh Chi

Á Hậu Linh Chi là aiÁ Hậu Linh Chi là aiÁ Hậu Linh Chi là aiÁ Hậu Linh Chi là aiÁ Hậu Linh Chi là aiÁ Hậu Linh Chi là ai

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về Á Hậu Linh Chi là ai? sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Á Hậu vòng 1 Linh Chi nhé. Hãy theo dõi page để nhận được những thông tin mới nhất xung quanh sự việc này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here