Link video clip Văn Mai Hương lộ clip nóng do bị hack Camera an ninh

0
13690

Link video clip Văn Mai Hương lộ clip nóng do bị hack Camera an ninh

TỔNG QUAN VỀ SỰ VIỆC VĂN MAI HƯƠNG LỘ CLIP

Mới đây, trên mạng xôn xao đoạn clip được cho là cắt từ camera ghi lại hình ảnh tại nhà của Văn Mai Hương. Trong gần 10 clip được đăng tải, cô gái được cho là Văn Mai Hương có rất nhiều khoảnh khắc chỉ mặc mỗi nội y, và thậm chí là khỏa thân hoàn toàn để thay và thử đồ dưới camera.

Có khả năng rằng những đoạn camera này đã bị kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà nữ ca sĩ không để ý.


Động cơ quay lén clip, chụp ảnh nóng phát tán lên mạng xã hội như trường hợp này đối với Văn Mai Hương gây phẫn nộ, rất đáng lên án. Văn Mai Hương bị rơi vào thế không thế không thể phòng thủ. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi đáng lên án trên, khuyên nữ ca sĩ cần mạnh tay nhờ pháp luật can thiệp vào sự việc này.

Ngay sau khi những đoạn clip xuất hiện, cư dân mạng đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều người cũng bày tỏ sự phẫn nộ với những kẻ xấu, xâm nhập camera và chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm về Văn Mai Hương. Tuy sự thật chưa được rõ ràng, tuy nhiên ngay trong đêm, hàng loạt từ khóa như Văn Mai Hương lộ clip, Van Mai Hương clip, clip nóng Văn Mai Hương đã tràn ngập khắp mạng xã hội.

Sau lùm xùm với phát ngôn gay gắt về Hongkong, về chó đóng hộp,… thị phi với Văn Mai Hương trong năm 2019 có vẻ vẫn chưa chấm dứt. Video bao gồm các thời điểm Văn Mai Hương bị lộ hoàn toàn các hình ảnh nhạy cảm trong nhà mình, tất cả đều được quay từ camera an ninh Với vụ việc này thì cộng đồng mạng cũng nên cân nhắc trong việc bố trí nơi lắp đặt camera an ninh bởi người ngoài hoàn toàn có thể can thiệp vào và truy suất những đoạn video từ camera mà chủ nhân của nó không hề biết Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với phía Văn Mai Hương để tìm hiểu thêm thông tin.

VĂN MAI HƯƠNG LÀ AI?

Văn Mai Hương sinh ngày 27/09/1994 tại Hà Nội. Cô là một nữ ca sĩ nhạc trẻ rất nổi tiếng với lứa tuổi thanh thiếu niên. Bước ngoặc trong sự nghiệp của cô là đoạt danh hiệu Á quân Vietnam Idol 2010 tháng 12 năm 2010.

Văn Mai Hương được gia đình cho theo học nhạc và sinh hoạt âm nhạc từ khi còn nhỏ. Cô từng tham gia sinh hoạt ở Câu lạc bộ Họa Mi tại Thủ Đô Hà Nội và từng tham gia biểu diễn nhiều chương trình của thiếu nhi lớn. Các tác phẩm nổi tiếng gắn liền với tên tuổi Văn Mai Hương: Nếu như anh đến, Chuyện tình nhà thơ, Ngày gần anh, Mona Lisa…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA VĂN MAI HƯƠNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here