Lộ clip nóng tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh

0
726

Lộ clip nóng tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh

Video clip quay cảnh nóng của Tiktoker Ball và mẹ của Trân bị rò rỉ trên twitter gây sốt mạng xã hội,Đêm 26/5, giới mộ điệu bất ngờ bàng hoàng trước thông tin clip nóng của bóng hồng và mẹ Trân bất ngờ bị lộ. Đặc biệt, một số nhóm trên mạng xã hội đồng loạt đăng tải từ khóa “Bóng và mẹ Trân” khiến nhiều người càng quan tâm.

Nhiều người đã lập tức đi khắp nơi để “soi” thông tin về bộ phim truyền hình đang hot này. Tin đồn lộ clip nóng của cặp đôi xuất phát từ một video Tik Tok có nội dung “Mẹ Trần, cô gái hot nhất hiện nay”. Đoạn video đã nhận được hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận ngay khi được tung ra. Hàng loạt từ khóa liên quan đến 2 cái tên hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân cùng link clip dài 3 phút bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng.

link Video clip cảnh nóng của bộ phim truyền hình Tiktoker Ball

Theo một số thông tin, đường link nóng của clip phát tán những hình ảnh nhạy cảm của hot boy Tiktoker Ball và mẹ Trân. Trong khi chưa rõ thực hư, người dùng mạng đã để lại hàng nghìn bình luận và yêu cầu đường dẫn. Loạt từ khóa “Bóng và mẹ Trân”, “Link clip dài 3 phút Bóng và mẹ Trân”, bất ngờ xuất hiện trong các xu hướng tìm kiếm.

Theo một số thông tin chưa được kiểm chứng, hot girl có tên “Bóng và mẹ Trần” hiện đang là mẹ đơn thân sống cùng một bé trai. Mẹ của Trân thường xuyên phát trực tiếp việc bán mỹ phẩm và thực phẩm dùng một lần trên mạng xã hội. Cư dân mạng lan truyền thông tin người phụ nữ này cặp kè với một người đàn ông đã có gia đình. Chỉ những người tham gia mới hiểu được đâu là thật.

Sau những lời lẽ không hay về một số thành phần trên trang cá nhân của mình, hot girl này đã khóa mạng xã hội. Phát tán clip và hình ảnh nhạy cảm là một hành vi bất hợp pháp và trái với nguyên tắc cộng đồng. Thực tế, tệ nạn “cầu được kết” đang là “đặc sản” của mạng xã hội ở Việt Nam. Bên cạnh những người thiếu văn minh, còn có vô số dân mạng kêu gọi dừng bóng nóng của “Bóng và mẹ Trân” để bảo toàn quyền riêng tư chính đáng cho người trong cuộc.

Clip ball và mẹ trân cao lãnh tiktoker Drama tối cổ Hot nhất hôm nay

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here