Home Là Ai Phạm Thành Long là ai? Tiểu sử chi tiết luật sư, diễn...

Phạm Thành Long là ai? Tiểu sử chi tiết luật sư, diễn giả

0
1071

Phạm Thành Long là ai? Tiểu sử chi tiết luật sư, diễn giả

Phạm Thành Long hiện đang là một trong những cái tên được ưu ái nhất trong những khóa học kỹ năng hay truyền cảm hứng sống và làm việc cho giới trẻ. Cùng traingheo tìm hiểu thêm về Phạm Thành Long là ai nhé!

Thời gian trở lại đây khi đóng vai là người diễn giả trước công chúng, Phạm Thành Long luôn là ưu tiên với mọi người khi xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào. Cùng traingheo tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp Phạm Thành Long là ai nhé!

Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long là luật sư, một vị diễn giả. Đồng thời, ông người sáng lập công ty Luật Gia Phạm. Ông với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ. Ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Phạm Thành Long là ai

Phạm Thành Long đã đem những kiến thức mình học được giúp đỡ hàng nghìn chủ doanh nghiệp. Ông giúp họ đưa ra chiến lược kinh doanh và thực hiện thành công.

Phạm Thành Long sinh năm bao nhiêu?

Phạm Thành Long sinh ngày 16-9-1976. Phạm Thành Long biệt danh là Long law ( Long luật sư). Ông là một diễn giả tuyệt vời với cảm hứng mãnh liệt – có tầm ảnh hưởng nhất trong giới đào tạo. Đồng thời ông cũng là người có tổng số học viên tham dự cao nhất Việt Nam.

Phạm Thành Long quê ở đâu?

Phạm Thành Long quê ở Hà Nội. Các bạn sinh viên nói riêng và người trẻ nói chung, từng học thầy Phạm Thành Long qua mạng hoặc học trực tiếp, đều gọi ông là ‘Người thầy triệu USD’. Còn những doanh nhân thì coi ông là ‘Người thầy hiện đại’.

Tiểu sử của Phạm Thành Long

Bố Phạm Thành Long là Phạm Trắc Vũ – hiện đã về hưu và đam mê nhiếp ảnh. Gia đình ông có 6 anh chị em. Bố mẹ ông đều là người trí thức nghèo. Từ nhỏ Phạm Thành Long đã phải bươn trải, phải tập đi buôn bán.

Phạm Thành Long là ai

Từ hồi học lớp 5 ông đã kinh doanh cá chọi. Thể lực của ông hồi nhỏ không được tốt nên khi lớn lên ông đam mê tập gym và chạy bộ. Cho đến nay sức khỏe và vóc dáng của ông đã được cải thiện một cách vô cùng đáng kể.

Sự nghiệp của Phạm Thành Long

Nhìn tổng quát về cuộc đời của vị Luật sư này:

Năm 2001: Luật sư Sao vàng Đất Việt, đây là mốc bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ của Ông. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và tư vấn Bản quyền tác giả.

Thành tựu: Lọt Top 5 Luật sư của năm, giải Doanh nhân Sao vàng Đất việt. Ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hàng nghìn doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Năm 2013: Ông chuyển hướng sang công việc mới dưới vai trò là một nhà Diễn giả và Nhà Đào tạo. Công việc này giúp cho ông thể hiện được tài năng nói chuyện trước công chúng, diễn giả về cách phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.

Với bước chuyển hướng này, nhiều người vô tình biết ông tới là nhà diễn giả mà quên mất đi ông từng là một Luật sư. Tuy vậy, Ông đang là một “hiện tượng” được nhiều người chủ yếu là chủ doanh nghiệp tham gia mỗi khóa thuyết trình và số lượng học viên của Ông cũng đang tăng qua mỗi năm.

Phạm Thành Long là ai

Phạm Thành Long đã đạt được giải thưởng gì?

Thành tựu nổi bật của Phạm Thành Long:

 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2006), Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)
 • Top 5 luật sư của năm (2010)
 • Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011
 • Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam
 • Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest
 • Nắm giữ 2 kỷ lục BNI của thế giới với vai trò là Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới).

Phạm Thành Long là ai

Các chương trình nổi tiếng của Phạm Thành Long

Phạm Thành Long đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ vào việc trở thành niềm cảm hứng sống và kinh doanh của rất nhiều chủ doanh nghiệp. Những kiến thức, kỹ năng sống của ông trở thành niềm cảm hứng của người trẻ đang mong muốn tham gia kinh doanh.

Trong 4 năm từ ngày chính thức bước chân vào lĩnh vực Diễn giả, Phạm Thành Long ưu ái trở thành cái tên gắn liền với những chương trình nổi tiếng sau:

Giải mã Thành công: Đây là khoá học giúp bạn khai phá  được công thức thành công, cách làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, đúng những tiêu chuẩn Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc.

Đánh thức sự giàu có: Sau 41 số với mỗi số là mỗi chủ đề khác nhau do ekip Ông thực hiện hoàn toàn miễn phí tổ chức tại những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Chương trình đã hoàn toàn tạo được tiếng vang khi có thành công ngoài mong đợi, Hơn 40.000 người đã thay đổi được cuộc đời và doanh nghiệp của mình, cuộc sống đầy đủ và gia đình hạnh phúc hơn.

Chính những điều ông truyền đạt tạo nên một động lực thôi thúc mỗi bản thân thay đổi, hành động, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đồng thời, thông qua mỗi khóa học, kiến thức ông đem tới càng hữu ích hơn, đưa tới cuộc sống tốt giàu có, đầy đủ cho mỗi nguwoif trẻ, doanh nhân hay sinh viên đến dự.

Phạm Thành Long luôn có những tư duy khác biệt, cách hành động khác biệt để tạo ra kết quả tốt hơn so với mình của quá khứ, trở thành phiên bản đầy năng lượng và dồi dào sức sống.

Ngày hội Eagle Day (Trại Đại bàng): Ông cùng những cộng sự của ông  thực hiện chuyến đi Xuyên việt mang tên “Eagle Caravan”. Theo lịch trình của những chuyến đi này, Phạm Thành Long sẽ tới thăm trực tiếp các doanh nghiệp là học viên của Eagle, chứng kiến sự thay đổi cách thức trong kinh doanh, cuộc sống của mỗi người sau thời gian tham gia Eagle Camp.

Giải mã Thành công: Khoá học giúp bạn giải mã được công thức thành công để làm cho cuộc sống của bạn trở nên Vui vẻ – Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh phúc – Tự do.

Top 10 cuốn sách hay Phạm Thành Long khuyên đọc

Những cuốn sách hay về kinh doanh dưới đây đều được Phạm Thành Long chọn lọc sau đó giới thiệu lại cho học viên các khóa học của mình:

 • Tuần Làm Việc 4 Giờ.
 • Nghĩ Lớn Để Thành Công.
 • Từ Tốt Đến Vĩ Đại.
 • Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao.
 • Thôi Miên Bằng Ngôn Từ.
 • Bán Niềm Tin.
 • Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình.
 • Đánh Cắp Ý Tưởng.
 • Tỷ Phú Bán Giày.
 • Bí Mật DotCom.

Phạm Thành Long có phải là “Trùm đa cấp”?

Phạm Thành Long là “Trùm đa cấp” thông tin chưa xác thực và đính chính. “Thực chất Phạm Thành Long là một diễn giả đáng kính hay ông trùm đa cấp”. Với mỗi người, dưới những khía cạnh và góc nhìn khác nhau sẽ có những quan điểm khác nhau.

Phạm Thành Long là ai

Nhưng đối với nhiều người, Phạm Thành Long luôn là một vị giảng viên, một người diễn giả đầy tâm huyết. Ông luôn luôn mang lại những giá trị tốt đẹp và kiến thức bổ ích để giúp cho hàng nghìn học viên.

Đời tư của Phạm Thành Long

Vợ Phạm Thành Long là ai?

Vợ Phạm Thành Long là luật sư Bạch Thị Lệ Thoa. Nói qua về tổ ấm nhỏ của Phạm Thành Long, gia đình của ông gồm 7 người. Dưới góc độ là một người đàn ông của gia đình. Ông là một người chồng tốt và người cha hết sức mẫu mực.

Phạm Thành Long là ai

Con Phạm Thành Long là ai?

Bé trai Phạm Bạch Long 7 tuổi và bé gái Phạm Thiên Long 6 tuổi. 2 bé có cùng đam mê chạy bộ và tham gia nhiều giải marathon.

Sẽ còn rất nhiều những khóa học kinh doanh bổ ích khác của giảng viên Phạm Thành Long là ai mà traingheo muốn chia sẻ tới các bạn. Theo dõi traingheo để luôn cập nhật tin tức hay mỗi ngày nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here