Phụ nữ thích gì ở đàn ông

0
780
 • Trong bài Phụ nữ thực sự muốn gì ở đàn ông? tôi đã thảo luận khá rõ ràng về vấn đề này. Đó là tất cả những thứ mà 1 người phụ nữ cần ở đàn ông. Tuy nhiên với những phụ nữ “đẹp” thì yêu cầu của họ cao hơn, và danh sách này trải rộng hơn so với 1 người phụ nữ bình thường.

 • Tình cờ trong tuần vừa qua tôi gặp được khá nhiều gái đẹp, và tôi đã đề xuất câu hỏi “gái đẹp thích gì ở đàn ông?”. Câu hỏi này tạo cho họ rất nhiều thích thú và hứng khởi khi trả lời. Tôi đã gói gọn và loại trừ 1 vài điểm không thật sự cần thiết và đưa vào danh sách dưới đây.

   

Vậy gái đẹp thực sự muốn gì?

Cô ta muốn khám phá bạn

 • gái đẹp không nghĩ rằng “Mình mà là bạn gái của anh ấy thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?” mà cô nàng nghĩ ngược lại “Anh ta mà là bạn trai của mình thì sao nhỉ?”, “Anh chàng này có khả năng gì? Có gì thú vị không? Tự tin không? Có nhiều giá trị không?”.
 • Là 1 gái đẹp cô nàng có khả năng giao tiếp tốt. Tại sao lại như vậy? Là bởi vì gái đẹp luôn luôn được đàn ông vây quanh, thế nên họ tự động được training khả năng giao tiếp của mình với bạn khác giới 1 cách miễn phí. Hầu hết gái đẹp thường ít khi có vấn đề với giao tiếp, thế nên cô nàng có thể khéo léo tìm hiểu và khám phá bạn theo cách mà cô ta muốn. Đọc thêm: Tại sao phụ nữ phụ nữ thích đàn ông “hư”?

Thôi suy nghĩ về quan hệ tình dục đi

 • Không kể gái đẹp, những phụ nữ thông thường cũng ít khi nghĩ đến chuyện quan hệ. Những gì họ muốn là tất cả về đàn ông… Sở thích, đam mê, tính cách, khả năng, v.v… Ngược lại đàn ông lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc quan hệ tình dục khi gặp phụ nữ, thế nên bạn cần phải cảnh giác về vấn đề này, và đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho phụ nữ.

Biết cách ăn mặc

 • Đừng ăn mặc mãi 1 kiểu hàng ngày, hãy thay đổi 1 chút khi tham dự những sự kiện khác nhau. Bạn ưa thích áo sơ mi không có nghĩa khi đi dã ngoại cũng phải mặc áo sơ mi. Tương tự, bạn yêu thích sự khỏe khoắn từ áo thun, thì không có nghĩa khi đi dự tiệc bạn cũng ăn mặc như vậy. Đọc thêm: Làm thế nào để trở thành 1 “anh chàng nóng bỏng”?

Nổi bật nhưng không ồn ào

 • Phụ nữ thích đàn ông nổi bật trước đám đông, bên cạnh đó còn phải kể đến khả năng hài hước, vui nhộn, v.v… Hãy khiến bản thân thật nổi bật từ trong ra ngoài trước mặt phụ nữ.

Hài hước đặc biệt quan trọng

 • Khiến 1 cô nàng cười là cách hầu hết đàn ông làm để gây sự chú ý. Quả thật, đây cũng là phương pháp tuyệt vời và nên tích cực sử dụng.

Đừng hỏi quá nhiều

 • Quên việc hỏi những câu hỏi “chung chung” đi, thay vào đó là những câu hỏi liên quan đến đam mê, sở thích, tính cách, giá trị, niềm tin của cô ấy. Những yếu tố này mới tác động đến tâm trí của cô nàng

Tôn trọng là chìa khóa cho sự bắt đầu

 • Bạn phải tôn trọng khi nói chuyện với cô nàng, hay bất cứ ai khi trò chuyện cùng. Điều này thực sự tác động mạnh tới phụ nữ, do ngày nay có quá nhiều đàn ông nói chuyện theo cách thiếu tôn trọng với họ. Chẳng hạn trêu gẹo quá đáng, nói những câu lỗ mãng để được cô nàng chú ý, hoặc đem 1 cô gái lạ mặt ra làm trò đùa giữa đám đông, v.v….

Đam mê thứ gì đó

 • Khi nói chuyện với phụ nữ về đam mê, bạn nên nói hàng giờ đồng hồ. Nó sẽ tác động đến sự thích thú của cô nàng. Trong những bộ phim tâm lý tình cảm, khi đàn ông nói chuyện về đam mê, phụ nữ thường nhìn chăm chú và thi thoảng nhoẻn miệng cười. Đó là khi cô nàng thể hiện sự thích thú với người đàn ông đó.

Giữ mắt liên lạc

 • Nhớ liên lạc bằng mắt với bất cứ ai. Tôi đã nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần rồi. Đừng bao giờ nhìn đi 1 nơi xa xăm khi đối diện với cô nàng. Cô ta sẽ nhanh chóng nhận thấy bạn là người thiếu tự tin, và kém giao tiếp. Đọc thêm: Muốn tán tỉnh 1 cô gái cần phải làm những gì?

Lý trí hơn phụ nữ

 • Chẳng có cô nàng nào nói rằng “Tôi thích mẫu đàn ông có lý trí kém, có thể dễ dàng bị tôi sai khiến”. Họ luôn nói rằng “Tôi thích 1 anh chàng can đảm, mạnh mẽ, và có thể làm bất cứ thứ gì”. Phụ nữ thiên về cảm xúc còn đàn ông thiên về lý trí. Thế nên đừng so sánh lý trí của mình với cô nàng, vì vốn dĩ đàn ông đã chiếm nhiều ưu thế rồi.

Mùi dễ chịu

 • Nước hoa giờ bán ở khắp mọi nơi, từ loại đắt tiền đến rẻ tiền. Tôi khuyên bạn nên đầu tư cho mình 1 lọ nước hoa, những lọ cỡ nhỏ 30ml có giá khoảng dưới 1 triệu VND, với nhiều người chưa có thu nhập có thể đây là vấn đề, nhưng xét cho cùng lợi ích của nó đem lại là rất nhiều.

Tự tin

 • Tất nhiên phải có yếu tố tự tin ở đây rồi. Tôi đã nhắc đi nhắc lại vấn đề này rất nhiều trong các bài viết rồi. Đọc thêm: Đàn ông phải làm gì để tự tin hơn?

Xây dựng niềm tin trước phụ nữ mới quen

 • Bạn cần phải xây dựng niềm tin của mình trước mặt phụ nữ mới quen. Đừng mới trò chuyện vui vẻ với cô nàng rồi lại tiếp tục trò chuyện với 1 cô nàng khác ngay trước mặt cô ấy. Việc này có thể khiến cô nàng ghen và sẽ có lợi tại thời điểm ban đầu. Nhưng tin tôi đi, sau này sẽ phiền phức lắm đấy.

Cách tiếp cận lạ mắt

 • Bạn càng khiến cô nàng lạ lùng, cô ta sẽ càng để mắt đến bạn nhiều hơn. Đặc biệt là những cách tiếp cận ban đầu khiến cô nàng hơi sợ sệt một chút, sau đó khiến cô nàng mỉm cười và giải tỏa căng thẳng. Những phương pháp này được đàn ông ngày nay sử dụng rất nhiều.

Đừng căng thẳng khi nói chuyện với cô nàng

 • Khi đàn ông nói chuyện với phụ nữ, vốn dĩ họ đã khá căng thẳng và lo sợ rồi. Thế nên trông bạn cũng căng thẳng không kém thì mọi việc sẽ khó mà tiến triển theo cách tốt đẹp được. Thư giãn 1 chút, mọi chuyện sẽ khá hơn nhiều cho cả 2.

Phụ nữ tìm kiếm những thứ hơn cả vật chất

 • Bạn có thể cua gái bằng cách cho cô nàng thấy mình có đồng hồ Rolex, iPhone nạm kim cương, ô tô đắt tiền, và sẵn sàng mua cho cô nàng những bộ cánh đẹp nhất Gái đẹp tìm kiếm người tình hay người cung cấp?. Tuy nhiên cũng may là còn rất nhiều phụ nữ khác không trông đợi những thứ này và đang tìm kiếm thứ gọi là “real man” mà bạn có thể cải thiện và xây dựng được. Trên đây là tất cả những yếu tố mà gái đẹp thích ở đàn ông. Không mới lạ lắm, nhưng đó là những thứ bạn cần biết và cải thiện. Chúc bạn thành công!
 • Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.
 • Là đàn ông, Có bao giờ khi đứng trước một người phụ nữ đẹp, bạn tự hỏi ” phụ nữ thích gì ở đàn ông”. ? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé. Dân gian thường nói phụ nữ và đàn ông là hai thỏi nam châm. Hai cực trên một quả đất, cách xa nhưng lại gần gũi. Điều gì làm nảy sinh lực hút giữa hai cực nam châm ?

Khám phá người đàn ông họ quan tâm

 • Lần đầu gặp ai cũng có những cách nhìn khác nhau về đối phương. Và phụ nữ thì luôn nhạy hơn đàn ông ở điểm đó! Họ không ngừng thôi suy nghĩ về người họ quan tâm. Bắt đầu từ những câu hỏi xã giao, phụ nữ tự tin trong cách ăn nói. Sau cùng là khéo léo tìm kiếm thông tin từ người đàn ông đang nói chuyện. Quan tâm và hướng sự thu hút về phía anh ấy! Người này suy nghĩ về mình thế nào? Nếu là bạn trai hay chồng mình thì sao? Anh chàng này có khả năng gì khiến mình chú ý? Liệu anh ấy có thể mang lại hạnh phúc cho mình? … Bạn thấy đó! Tất tần tật mọi suy nghĩ của họ chỉ để khám phá bạn là người như thế nào?
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here